พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา จุดธูป - เทียน บูชาพระรัตนตรัย
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  ถวายรายงาน

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  ถวายรายงาน
ประธาน กล่าวเปิดงาน ให้โอวาท และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่

นักศึกษาใหม่พบผู้บริหาร อาจารย์ในคณะศึกษาศาสตร์

หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพบนักศึกษา

ฝ่ายห้องสมุด

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

ฝ่ายการเงินและบัญชี,ศูนย์บริการวิชาการ (งานทะเบียนและวัดผล)

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  ให้โอวาทนักศึกษาใหม่