มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจสมัครเข้าร่วม การประชุมวิชาการการเรียนรู้เชิงรุก ระดับชาติ ครั้ง ๖

\

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจสมัครเข้าร่วม

การประชุมวิชาการการเรียนรู้เชิงรุกระดับชาติ ครั้ง ๖