แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการสัมมนาพัฒนาหลักสูตรครู 4 ปี คณะศึกษาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ วัดท่าตอนพระอารามหลวง อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เขียนโดย MUNGKALAKORN 117
โครงการพัฒนาหลักสูตรครู ๔ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 337
โครงการมัชฌิมนิเทศ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 365
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 419
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 185
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 270
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 72
รับสมัครสอบชิงทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย เขียนโดย MUNGKALAKORN 546
นักศึกษาคฤหัสถ์คณะศึกษาศาสตร์ ผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา เพื่อเข้ารับประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ธรรมศึกษาขั้นตรี ธรรมศึกษาขั้นโท และธรรมศึกษาขั้นเอก ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๔๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 211
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา สำหรับชั้นปีที่ 3-4 ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 362