แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาหลักสูตรครู ๔ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 106
โครงการมัชฌิมนิเทศ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 208
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 292
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 156
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 225
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 52
รับสมัครสอบชิงทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย เขียนโดย MUNGKALAKORN 485
นักศึกษาคฤหัสถ์คณะศึกษาศาสตร์ ผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา เพื่อเข้ารับประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ธรรมศึกษาขั้นตรี ธรรมศึกษาขั้นโท และธรรมศึกษาขั้นเอก ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๔๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 166
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา สำหรับชั้นปีที่ 3-4 ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 314
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา (สำหรับชั้นปีที่ 3-4) ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 38