แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 229
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 123
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 156
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 33
รับสมัครสอบชิงทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย เขียนโดย MUNGKALAKORN 406
นักศึกษาคฤหัสถ์คณะศึกษาศาสตร์ ผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา เพื่อเข้ารับประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ธรรมศึกษาขั้นตรี ธรรมศึกษาขั้นโท และธรรมศึกษาขั้นเอก ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๔๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 134
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา สำหรับชั้นปีที่ 3-4 ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 282
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา (สำหรับชั้นปีที่ 3-4) ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 30
พิธี "สืบสานงานครูบูรพคณาจารย์"บำเพ็ญกุศลเปิดอาคารเรียน B 7.6 และ B 7. 7 คณะมนุษยศาสตร์และคณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 291
ขอเชิญร่วมพิธีสืบสานงานครูบูรพคณาจารย์ ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร B7.7 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 851