แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาควิชาการศึกษา สำหรับชั้นปีที่ 3-4 ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 228
พิธี "สืบสานงานครูบูรพคณาจารย์"บำเพ็ญกุศลเปิดอาคารเรียน B 7.6 และ B 7. 7 คณะมนุษยศาสตร์และคณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 257
ขอเชิญร่วมพิธีสืบสานงานครูบูรพคณาจารย์ ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร B7.7 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 790
พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 436
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 426
โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ ๕ คณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 260
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจสมัครเข้าร่วม การประชุมวิชาการการเรียนรู้เชิงรุก ระดับชาติ ครั้ง ๖ เขียนโดย MUNGKALAKORN 299
โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนงานทางวิชาการสำหรับนักศึกษาวิชาชีพครู เขียนโดย MUNGKALAKORN 270
คณาจารย์ นักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์เข้าเยี่ยมชมศึกษาการดำเนินงาน ห้อง Self-Access Learning Center ของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 524
โครงการศึกษาศาสตร์ มมร สัมมนาทัศน์ บรรยายพิเศษ เรื่อง "ทิศทางการศึกษาและสังคมโลกในศตวรรษที่ 21 เขียนโดย MUNGKALAKORN 212