แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำหนดการ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ วันที่ ๒-๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ โรงแรมปาล์มมาลี บีช รีสอร์ท จังหวัดระยอง เขียนโดย MUNGKALAKORN 111
โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ ๕ คณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 140
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจสมัครเข้าร่วม การประชุมวิชาการการเรียนรู้เชิงรุก ระดับชาติ ครั้ง ๖ เขียนโดย MUNGKALAKORN 222
โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนงานทางวิชาการสำหรับนักศึกษาวิชาชีพครู เขียนโดย MUNGKALAKORN 223
คณาจารย์ นักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์เข้าเยี่ยมชมศึกษาการดำเนินงาน ห้อง Self-Access Learning Center ของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 478
โครงการศึกษาศาสตร์ มมร สัมมนาทัศน์ บรรยายพิเศษ เรื่อง "ทิศทางการศึกษาและสังคมโลกในศตวรรษที่ 21 เขียนโดย MUNGKALAKORN 148
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สอบบรรจุครูได้ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 232
โครงการส่งบัวบานสู่โลกกว้าง รุ่นที่ ๕ เขียนโดย MUNGKALAKORN 1460
โครงการสัมมนาการพัฒนาทักษะการสื่อสารและเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษ เขียนโดย MUNGKALAKORN 1716
การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย เขียนโดย EDU01 1152