แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ขอเชิญร่วมพิธีสืบสานงานครูบูรพคณาจารย์ ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร B7.7 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 476
พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย MUNGKALAKORN 369
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 370
โครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ ๕ คณะศึกษาศาสตร์ เขียนโดย MUNGKALAKORN 216
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่สนใจสมัครเข้าร่วม การประชุมวิชาการการเรียนรู้เชิงรุก ระดับชาติ ครั้ง ๖ เขียนโดย MUNGKALAKORN 274
โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนงานทางวิชาการสำหรับนักศึกษาวิชาชีพครู เขียนโดย MUNGKALAKORN 242
คณาจารย์ นักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์เข้าเยี่ยมชมศึกษาการดำเนินงาน ห้อง Self-Access Learning Center ของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 500
โครงการศึกษาศาสตร์ มมร สัมมนาทัศน์ บรรยายพิเศษ เรื่อง "ทิศทางการศึกษาและสังคมโลกในศตวรรษที่ 21 เขียนโดย MUNGKALAKORN 174
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สอบบรรจุครูได้ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 288
โครงการส่งบัวบานสู่โลกกว้าง รุ่นที่ ๕ เขียนโดย MUNGKALAKORN 1496