แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำหนดการโครงการแนวทางการบริหารหลักสูตรครู ๔ ปี และการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู เขียนโดย MUNGKALAKORN 130
โครงการเตรียมความพร้อมเสริมหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MUNGKALAKORN 163
รับสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) รอบ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย MUNGKALAKORN 284
โครงการวิพากษ์หลักสูตร ศึกษาศาสตรบัณฑิต พ.ศ. ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 272
โครงการสัมมนาพัฒนาหลักสูตรครู 4 ปี คณะศึกษาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ วัดท่าตอนพระอารามหลวง อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เขียนโดย MUNGKALAKORN 259
โครงการพัฒนาหลักสูตรครู ๔ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เขียนโดย MUNGKALAKORN 434
โครงการมัชฌิมนิเทศ การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย MUNGKALAKORN 467
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปี 2560 เขียนโดย MUNGKALAKORN 491
โครงการเขียนขอเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ณ โรงแรมสิกขรา เดอ พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เขียนโดย MUNGKALAKORN 241
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย MUNGKALAKORN 363